Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Công ty Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN"

Hoạt động

Công ty Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN"

Ngày 15-12, tại hội trường Công ty, Công ty Nhiệt điện Mông Dương (TPC Mông Dương) và Công ty dịch vụ Sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) phối hợp Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh - chính thức phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ hai.

 

 

Lãnh đạo và CBCNV tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ hai. (Ảnh: Ngọc Khánh)

Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ hai diễn ra từ ngày 12/12/2016 đến 17/12/2016 tại tất cả các đơn vị trong Công ty.

Nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 ÷ 21/12/2016) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng, xem đây là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng của Công ty nói riêng và Tổng Công ty, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Tập đoàn kinh tế Nhà nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của EVN đối với cộng đồng.

Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ hai, Công ty Nhiệt điện Mông Dương không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ hai đã thành công tốt đẹp, cán bộ, công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đóng góp cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc 42 đơn vị máu.

Từ tháng 1-2016, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, cán bộ, công nhân viên EVN đã đóng góp cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc hơn 4.586 đơn vị máu.

Hưởng ứng tuần lễ Hồng EVN lần 2 từ ngày 12-17/12/2016, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức thực hiện hiến máu nhân đạo cho CBCNV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Công ty EPS. Hoạt động trên đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của CBCNV Công ty và đã đạt được một số thành quả nhất định:

- Về số lượng: Tổng số 42 CBCNV, trong đó Công ty NĐMD 36 CBCNV;  Công ty EPS 06 CBCNV.

- Về số đơn vị máu : 01 đv máu/ người ( 250 ml máu), Tổng số : 42 đơn vị máu.

Với hoạt động này, Công ty Nhiệt điện Mông Dương hy vọng góp một phần nhỏ bé giúp cho những bệnh nhân đang cần tiếp máu vượt qua được nỗi đau bệnh tật, nhân rộng tính nhân văn trong cộng đồng, và làm cho xã hội tốt đẹp hơn.