Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Đêm Hội Trăng Rằm 2018 - Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Hoạt động công ty

Đêm Hội Trăng Rằm 2018 - Công ty Nhiệt điện Mông Dương

 

      Mấy ngày nay, không khí trung thu rộn ràng khắp khu Quản lý vận hành của Công ty nhiệt điện Mông Dương với không gian rực rỡ sắc màu được trang trí khắp nơi trong khuôn viên cũng như sảnh chính. Mỗi buổi tối, tiếng nhạc lại rộn rã vui tươi, dưới sự hướng dẫn của các đồng chí đoàn viên thanh niên, các cháu thiếu nhi hào hứng tập luyện và đã đóng góp cho chương trình các tiết mục văn nghệ đặc sắc để thể hiện trong đêm hội.

 

      Đúng 19h00 ngày 24/9/2018, các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ là các CBCNV của nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 đã tề tịu đông đủ, hòa chung trong không khí mùa thu dưới ánh trăng tròn sáng ngời, đèn hoa rực rỡ đã diễn ra những hoạt động vô cùng vui tươi, thân thiện và bổ ích.

      Đến với “Đêm hội trăng rằm” các cháu thiếu nhi như được trở về Tết trung thu cội nguồn, được hiểu thêm về những giá trị truyền thống trong văn hóa của người Việt. Đặc biệt, những bạn nhỏ đã có màn giao lưu với chị Hằng Nga xinh đẹp, lễ phá cỗ và cắt bánh trung thu, được tham gia những trò chơi dân gian vui vẻ và nhận những phần quà ý nghĩa như một lời khích lệ các con chăm ngoan học giỏi.

      “Đêm hội trăng rằm” đã khép lại nhưng nụ cười và niềm vui vẫn hiện hữu trên gương mặt các em thiếu nhi. Đây sẽ là những kỷ ức đẹp, khó quên của các em nhỏ về một trung thu cổ tích đầy màu sắc ngay trong cuộc sống hiện đại. Chương trình Tết trung thu là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cũng như ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty nhiệt điện Mông Dương đến đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động cũng như quan tâm đặc biệt tới công tác chăm sóc và giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh thú vị:

 

Các tiết mục được các em nhỏ luyện tập công phu

 

Tham gia trò chơi kéo co truyền thống

 

Buổi giao lưu của các em nhỏ cùng chị Hằng Nga xinh đẹp.

 

 

Đại diện BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên lên nhận quà từ các đơn vị trong Công ty.