Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (2017)

Hoạt động công ty

Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (2017)

           Tham dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận cùng 115 nữ CNVCLĐ của Công ty và tổ nữ công của Công ty EPS tại Mông Dương.

          Ngay sau khi khai mạc buổi lễ là chương trình ôn lại lịch sử 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; giao lưu văn nghệ và tổ chức thi cắm hoa. Có 07 đội tham gia thi cắm hoa, với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”, các đội đã cùng tranh tài tại 2 nội dung thi “Cắm hoa” và “Thuyết trình”. Qua Hội thi các nữ CNVCLĐ đã thể hiện được năng khiếu của mình qua các tác phẩm, đồng thời thể hiện sự hiểu biết của mình về người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ trong phần thi thuyết trình, nhiều chị đã thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo, trả lời ứng xử nhanh nhẹn, làm hài lòng Ban Giám khảo và người xem.

          Hội thi cắm hoa là dịp để các chị em thể hiện được hiểu biết của mình về Người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ cách mạng của đất nước và thể hiện được sự khéo léo và tài nữ công gia chánh của Nữ CNVCLĐ Công ty.

          Sau thời gian tranh tài sôi nổi, buổi lễ kỷ niệm 20/10 kết hợp thi cắm hoa cho Nữ CNVCLĐ của Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã khép lại với 01 giải nhất thuộc về Đội Phân xưởng Vận Hành 1; 02 giải nhì thuộc về Đội Tổ nữ công KHVT-KT-AT và Phân xưởng Nhiên Liệu; 04 giải ba thuộc về các Đội còn lại.

          Thông qua hội thi, nữ CNVCLĐ của Công ty có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi, tạo sự hiểu biết lẫn nhau; động viên cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty Nhiệt điện Mông Dương.

Cũng nhân dịp này, nhằm động viên thăm hỏi Nữ CNVCLĐ trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn Công ty cùng với Công đoàn bộ phận Phân xưởng Vận Hành tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 01 Đoàn viên nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại Phân xưởng Vận Hành, đây là một trong số những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

          Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 20/10 kết hợp thi cắm hoa.

                                       Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty