Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN III “Vạn trái tim – một tấm lòng”

Hoạt động công ty

TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN III “Vạn trái tim – một tấm lòng”

 

     Với thông điệp “ Vạn trái tim, một tấm lòng” hưởng ứng đợt hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3” Công ty nhiệt điện Mông Dương đã tuyên truyền vận động các CBCNV Công ty hưởng ứng tham gia.

     Ngoài các phong trào thi đua TDTT- VHVN và chuyên môn tay nghề, toàn thể CBCNV Công ty cũng luôn tích cực tham gia các phong trào hiến máu nhân đạo do Tỉnh, Thành tổ chức. Với tâm niệm chia sẻ, giúp đỡ và đem lại hy vọng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh kém may mắn, đang hằng ngày hằng giờ chống chọi với bệnh tật.

     8h00 sáng, các CBCNV đã có mặt tại Hội trường Công ty để tham gia hiến máu. Với sự tham gia nhiệt tình, qua sàng lọc đã có 43 đơn vị máu được hiến. Đó là nghĩa cử nhân văn và cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của CBCNV Công ty với sự tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp văn hóa EVN, EVNGENO3 nói chung và Công ty nhiệt điện Mông Dương nói riêng.

     Anh Dương Chí Hải – Phó quản đốc Phân xưởng Vận hành chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được cùng anh, chị em, bạn bè đồng nghiệp trong Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia một hoạt động ý nghĩa như vậy. Hy vọng những đơn vị máu chúng tôi hiến tặng hôm nay có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân”.

     Chị Lê Mai Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Vật tư chia sẻ: “Sau mỗi lần hiến máu, mình cảm thấy tâm mình thanh thản, nhẹ nhõm hơn vì đã làm được thêm một việc thiện, giúp đỡ được người bệnh qua cơn nguy nan. Mình sẽ vận động người thân, gia đình và bạn bè tích cực hơn nữa tham gia hiến máu nhân đạo”.

     Hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Mỗi CBCNV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương sẽ luôn tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp này.

     Công ty Nhiệt điện Mông Dương- Tổng Công ty Phát điện 3 “Vạn trái tim – một tấm lòng”.

PXVH