Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Những hoạt động ý nghĩa tháng công nhân năm 2018

Hoạt động công ty

Những hoạt động ý nghĩa tháng công nhân năm 2018

 

Cũng nhân dịp này, nhằm chia sẻ với những CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo tâm lý vui vẻ, phấn khởi và phần nào động viên tinh thần cho người lao động và gia đình họ, Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi và trao 02 suất quà cho 02 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy giá trị không lớn, nhưng phần nào đã làm cho người lao động thấy vui vẻ, yên tâm công tác và tin tưởng vào tổ chức Công đoàn cũng như phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Xác định “An toàn để sản xuất, Sản xuất phải An toàn”, Công đoàn Công ty đã phối hợp với Phòng An toàn và các đơn vị trong Công ty đi kiểm tra tình hình sản xuất, an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong toàn nhà máy, đặc biệt ở những vị trí vận hành có yếu tố nóng, bụi, ồn, độc hại. Từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như đề xuất các chế độ cho người lao động đang làm việc trong môi trường độc hại và có yếu tố độc hại.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, "Tháng Công nhân" đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức công đoàn trong Công ty, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY