Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Hội nghị người Lao động năm 2018 – Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Hoạt động công ty

Hội nghị người Lao động năm 2018 – Công ty Nhiệt điện Mông Dương

 

Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí lãnh đạo Công ty, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban nữ công, lãnh đạo các đơn vị trong công ty, chủ tịch các Công đoàn Bộ phận và các đại biểu của các đơn vị trong Công ty.

Hội nghị đã bầu ra đoàn Chủ tịch gồm:

1-      Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Công ty

2-      Đ/c Lưu Xuân Tráng – Chủ tịch Công đoàn Công ty

Và thư ký hội nghị:

1-      Đ/c  Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Phòng KHVT

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện công tác năm 2017, quý I.2018 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch 9 tháng cuối năm 2018 của Công ty Nhiệt điện Mông Dương. Trong đó, ngày 04/01/2018, EVN đã có quyết định điều chỉnh kế hoạch sản lượng cho các Tổng công ty, theo đó, sản lượng kế hoạch cho NMNĐ Mông Dương 1 là 4,729 tỷ kWh, như vậy, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đạt 100,5% kế hoạch. Năm 2018, Bộ Công Thương giao kế hoạch sản lượng cho NMNĐ Mông Dương 1 là 6,46 tỷ kWh. Quý I năm 2018 Công ty đã phát được 1,018 tỷ kWh đạt 15,76%.

Hội nghị đã nghe Báo cáo về việc giám sát thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế, quy định của Công ty Nhiệt điện Mông Dương, của BCH Công đoàn Công ty; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi của Công ty; Báo cáo kết quả hội nghị của các đơn vị trong Công ty.

Cũng tại hội nghị, các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện cho các phòng ban chức năng và các phân xưởng trong Công ty bổ sung cho bản báo cáo tình hình sản xuất và đời sống Người lao động Công ty Nhiệt điện Mông dương năm 2017, Quý I năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2018.

            Hội nghị thảo luận và cho ý kiến về nội dung bổ sung một số điều của bản Thỏa ước LĐTT số 2848/LT-GENCO3-CDDGENCO3 ngày 09/6/2016, được ký giữa Tổng giám đóc và Chủ tịch Công đoàn TCT Phát điện 3.

Trong khuân khổ Hội nghị những trao đổi, kiến nghị, đề xuất giữa Người lao động và Người sử dụng lao động cũng được diễn ra trong bầu không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở. Một loạt các câu hỏi về chế độ, quyền lợi của người lao động đã được đưa ra và được đ/c Giám đốc Nguyễn Tiến Thành trả lời một cách minh bạch, đầy đủ, thỏa đáng.

            Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020, gồm 03 người, và giao cho Ban Thanh tra nhân dân kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ và giải quyết ý kiến vướng mắc của người lao động trong quá trình thực hiện triển khai nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị đại biểu Người Lao động Công ty Nhiệt điện Mông dương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của các Đại biểu tham dự, với quyết tâm thi đua lao động sản xuất, hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2018. Quyết tâm xây dựng Công ty Nhiệt điện Mông dương vững mạnh về mọi mặt, quản lý Nhà máy an toàn và hiệu quả, xứng đáng với vị trí là một trong số những Nhà máy nhiệt điện đóng góp tích cực vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chung năm 2018 của Tổng Công ty Phát điện 3

Hội nghị bế mạc vào hồi 12 giờ  00 cùng ngày.

Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua với sự tán thành của 100% số Đại biểu tham dự Hội nghị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Người lao đông năm 2018 - Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Phạm Hằng - TCKT