Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Công ty Nhiệt điện Mông Dương đón tiếp đoàn tham quan cán bộ và nhân dân tỉnh Hải Hậu - Nam Định

Tin công ty

Công ty Nhiệt điện Mông Dương đón tiếp đoàn tham quan cán bộ và nhân dân tỉnh Hải Hậu - Nam Định

 

     Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 có công suất 1080MW, các lò hơi sử dụng công nghệ đốt than tầng sôi tuần hoàn (CFB), đây là công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay, đặc biệt trong việc xử lý khí thải thân thiện với môi trường. Nhà máy được thiết kế và xây dựng đầy đủ các hạng mục xử lý khí thải, nước thải, thải tro xỉ… hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về môi trường của Việt Nam.

      Ngày 14 tháng 7 năm 2017, Công ty nhiệt điện Mông Dương vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ và nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định gồm 130 người về tìm hiểu, thăm quan dây chuyền công nghệ sản xuất điện của nhà máy, đặc biệt là hệ thống thiết bị xử lý bảo vệ môi trường. Đoàn thăm quan của tỉnh Nam Định do ông Trần Minh Hải – Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu làm trưởng đoàn.

 

      Tiếp đón đoàncông tác có ông Phạm Văn Thập – Phó Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo là Trưởng các đơn vị của Công ty nhiệt điện Mông Dương.

     Tại Hội trường nhà máy, ông Phạm Văn Thập đã giới thiệu dây chuyền công nghệ Nhà máy nhiệt điện Mông Dương, đặc biệt là các hệ thống xử lý bảo vệ môi trường như: hệ thống lọc bụi tĩnh điện, hệ thống cấp đá vôi để đốt cùng với than trong lò, hệ thống xử lý tro xỉ, hệ thống xử lý nước thải.... Đồng thời, ông cũng giải đáp một số câu hỏi của cán bộ và nhân dân Nam Định về công tác bảo vệ môi trường của nhà máy. Qua đó, các thành viên của đoàn đã hiểu được dây chuyền sản xuất điện có quy mô hiện đại của nhà máy, các thông số phát thải ra môi trường đều đạt so với tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam.

      Đại diện đoàn công tác, ông Trần Minh Hải – Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu cảm ơn lãnh đạo Công ty nhiệt điện Mông Dương đã nhiệt tình đón tiếp và tạo điều kiện cho đoàn được tham quan, tìm hiểu nhà máy, giúp nhân dân hiểu rõ hơn về dây chuyền công nghệ cũng như công tác bảo vệ môi trường rất tốt của nhà máy.

 

      Sau khi tiếp đón tại hội trường, lãnh đạo Nhà máy cũng đã hướng dẫn đoàn Nam Định đi tham quan thực tế các hạng mục của Nhà máy, từ đó giúp người dân hiểu rõ hơn quy trình vận hành, công tác quản lý của một Nhà máy điện có công suất lớn, với các thiết bị công nghệ hiện đại và đặc biệt là hệ thống các thiết bị xử lý bảo vệ môi trường được lắp đặt đầy đủ nên các chỉ tiêu phát thải đều đạt các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tham quan của Đoàn tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương:

Phạm Viên.KT