Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

Tin công ty

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

     Trong không khí từng bừng chào đón xuân Mậu Tuất, ngày 05/01/2018, được sự chỉ đạo của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Lê - Chủ tịch GENCO3, ông Phan Thanh Xuân – Phó Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo Công đoàn, các Ban GENCO3; về phía Công ty có Ban Lãnh đạo Công ty và  hơn 200 CBCNV Công ty tham dự.

     Tại Hôi nghị, thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Phạm Văn Thập – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

     Bản báo cáo chỉ ra năm 2017 là một năm nhiều thách thức, khó khăn với Ban QLDA Nhiệt điện 1/Công ty Nhiệt điện Mông Dương. Đối với việc quản lý dự án đang trong giai đoạn thực hiện các nhiệm vụ cuối dự án bao gồm rất nhiều công việc phức tạp, liên quan đến nhiều bên. Về công tác sản xuất kinh doanh, Công ty được GENCO3 giao chỉ tiêu sản xuất là 6,676 tỷ kWh tuy nhiên năm 2017 mưa nhiều nên thuỷ điện được huy động nhiều dẫn đến nhiệt điện được huy động rất ít, Công ty thường xuyên chỉ được huy động 1 tổ máy hoặc chạy với công suất min. Công tác trung tu các tổ máy gặp nhiều khó khăn và không theo kế hoạch ban đầu do trong quá trình kiểm tra tổ máy S2 đã phát hiện một số bất thường ở tuabin gây khó khăn rất lớn cho Công ty trong việc đảm bảo sản lượng điện đã được Tổng Công ty giao. Hiểu được sự khó khăn này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã điều chỉnh kế hoạch sản lượng cho các Tổng Công ty, theo đó, sản lượng kế hoạch của Công ty Nhiệt điện Mông Dương được điều chỉnh 4,729 tỷ kWh.  

     Dù là một năm khó khăn, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Phát điện 3, chính quyền địa phương cùng với sự đoàn kết và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao đạt 4,754/4,729 tỷ kWh tương ứng 100,5% kế hoạch, các chỉ tiêu khác Công ty đều vượt kế hoạch. Công tác thị trườn điện, công tác đấu thầu,mua sắm hàng hoá, công tác đầu tư xây dựng,… đều được Công ty quan tâm và thực hiện tốt.

     Bên cạnh đó, việc đảm bảo ATVSLĐ, chăm sóc sức khoẻ, đời sống cho CBNCV cũng được Lãnh đạo Công ty rất quan tâm. Công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi thể thao, văn nghệ nhằm nâng cao tình thần cho CBCNV.

     Bản báo cáo là cái nhìn tổng thể, chỉ rõ những ưu và nhược điểm trong các mặt hoạt động, qua đó Công ty đã đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý báu làm căn cứ để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

     Đến dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lê – Chủ tịch GENCO3 đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng của Công ty, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong năm 2018.

     Trước những nhiệm vụ mới rất nặng nề, cùng những thách thức mới, toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thế mạnh sẵn có, khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018. Góp phần tích cực vào sự phát triển của Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng và ngành điện nói chung.

 Lan Anh