Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3 TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CBCNV CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Tin công ty

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3 TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CBCNV CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV trực tết tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt đồng thường niên và đầy ý nghĩa của Tổng Công ty Phát điện 3 và Công đoàn Tổng Công ty, đây là một hoạt động được tổ chức nhằm động viên tinh thần cho CBCNV nói chung và lực lượng CBCNV trực tết nói riêng.

Đến thăm và chúc tết NLĐ của Công ty có đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Tổng Công ty.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Vũ Quang Sáng đánh giá cao các kết quả mà Công ty và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đạt được trong năm 2017 vừa qua và đề nghị Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn quan tâm đến hoạt động sản xuất trong những ngày Tết và các chế độ chính sách đối với NLĐ, đặc biệt là những người trực tiếp sản xuất trong những ngày Tết.

Nhân dịp này, Công đoàn TCT đã trao tặng cho NLĐ của Công ty phần quà với giá trị 20 triệu đồng. Thay mặt NLĐ trong Công ty, đồng chí Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc và đồng chí Lưu Xuân Tráng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng với các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận đón nhận món quà ý nghĩa này.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Văn Thập cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty/Công đoàn Tổng Công ty xin hứa sẽ đảm bảo chăm lo tốt cho CBCNV tham gia trực tết trên tinh thần “Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ”.

Cũng nhân dịp này, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên đán, Công đoàn Tổng Công ty đã gặp gỡ và trao 02 suất quà cho CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, giá trị tuy không lớn nhưng đã phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY