Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Tin công ty

Tin công ty

Hưởng ứng giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ III – năm 2018

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng lần thứ III) là giải thưởng hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Đài truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về Xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng…được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,…) do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp phép.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ về thể lệ cuộc thi, đồng thời vận động CBCNV tham gia viết bài về công tác xây dựng Đảng trong ngành Điện và tuyển chọn các tác phẩm báo chí có chất lượng tới tham dự Giải tại văn bản số 1960/NĐMD-TCHC ngày 04/9/2018.

 Có thể nói, năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; năm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các nghị quyết Trung ương khóa XII với tinh thần tích cực, hiệu quả hơn. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng xác định không chỉ là nhiệm vụ của Đảng ủy Công ty mà cần có sự tham gia tích cực của các tổ chức đoàn thể và toàn thể CBCNV.

                                                                                                     Nguyễn Minh.HCLĐ

Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các trường nhân dịp năm học mới

Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 -2019, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hảivới tổng trị giá gần 357 triệu đồng.

Xem tiếp...

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3 TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CBCNV CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV trực tết tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt đồng thường niên và đầy ý nghĩa của Tổng Công ty Phát điện 3 và Công đoàn Tổng Công ty, đây là một hoạt động được tổ chức nhằm động viên tinh thần cho CBCNV nói chung và lực lượng CBCNV trực tết nói riêng.

Đến thăm và chúc tết NLĐ của Công ty có đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Tổng Công ty.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Vũ Quang Sáng đánh giá cao các kết quả mà Công ty và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đạt được trong năm 2017 vừa qua và đề nghị Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn quan tâm đến hoạt động sản xuất trong những ngày Tết và các chế độ chính sách đối với NLĐ, đặc biệt là những người trực tiếp sản xuất trong những ngày Tết.

Nhân dịp này, Công đoàn TCT đã trao tặng cho NLĐ của Công ty phần quà với giá trị 20 triệu đồng. Thay mặt NLĐ trong Công ty, đồng chí Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc và đồng chí Lưu Xuân Tráng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng với các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận đón nhận món quà ý nghĩa này.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Văn Thập cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty/Công đoàn Tổng Công ty xin hứa sẽ đảm bảo chăm lo tốt cho CBCNV tham gia trực tết trên tinh thần “Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ”.

Cũng nhân dịp này, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên đán, Công đoàn Tổng Công ty đã gặp gỡ và trao 02 suất quà cho CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, giá trị tuy không lớn nhưng đã phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng là tiền đề nâng cao hiệu quả SXKD và phát triển bền vững của Công ty Nhiệt điện Mông Dương

      Năm 2016 Công ty đã xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 trong quản lý và vận hành Nhà máy, tháng 8/2018, Công ty đã hoàn thiện việc xây dựng và áp dụng các giải pháp đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong quản lý và vận hành Nhà máy theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Các tiêu chuẩn này đã được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp Tiêu chuẩn Quacert thuộc Tổng Cục Đo lường Chất lượng đánh giá độc lập và cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn.   

Xem tiếp...

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018

     Trong không khí từng bừng chào đón xuân Mậu Tuất, ngày 05/01/2018, được sự chỉ đạo của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Lê - Chủ tịch GENCO3, ông Phan Thanh Xuân – Phó Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo Công đoàn, các Ban GENCO3; về phía Công ty có Ban Lãnh đạo Công ty và  hơn 200 CBCNV Công ty tham dự.

     Tại Hôi nghị, thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Phạm Văn Thập – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

     Bản báo cáo chỉ ra năm 2017 là một năm nhiều thách thức, khó khăn với Ban QLDA Nhiệt điện 1/Công ty Nhiệt điện Mông Dương. Đối với việc quản lý dự án đang trong giai đoạn thực hiện các nhiệm vụ cuối dự án bao gồm rất nhiều công việc phức tạp, liên quan đến nhiều bên. Về công tác sản xuất kinh doanh, Công ty được GENCO3 giao chỉ tiêu sản xuất là 6,676 tỷ kWh tuy nhiên năm 2017 mưa nhiều nên thuỷ điện được huy động nhiều dẫn đến nhiệt điện được huy động rất ít, Công ty thường xuyên chỉ được huy động 1 tổ máy hoặc chạy với công suất min. Công tác trung tu các tổ máy gặp nhiều khó khăn và không theo kế hoạch ban đầu do trong quá trình kiểm tra tổ máy S2 đã phát hiện một số bất thường ở tuabin gây khó khăn rất lớn cho Công ty trong việc đảm bảo sản lượng điện đã được Tổng Công ty giao. Hiểu được sự khó khăn này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã điều chỉnh kế hoạch sản lượng cho các Tổng Công ty, theo đó, sản lượng kế hoạch của Công ty Nhiệt điện Mông Dương được điều chỉnh 4,729 tỷ kWh.  

     Dù là một năm khó khăn, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Phát điện 3, chính quyền địa phương cùng với sự đoàn kết và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao đạt 4,754/4,729 tỷ kWh tương ứng 100,5% kế hoạch, các chỉ tiêu khác Công ty đều vượt kế hoạch. Công tác thị trườn điện, công tác đấu thầu,mua sắm hàng hoá, công tác đầu tư xây dựng,… đều được Công ty quan tâm và thực hiện tốt.

     Bên cạnh đó, việc đảm bảo ATVSLĐ, chăm sóc sức khoẻ, đời sống cho CBNCV cũng được Lãnh đạo Công ty rất quan tâm. Công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi thể thao, văn nghệ nhằm nâng cao tình thần cho CBCNV.

     Bản báo cáo là cái nhìn tổng thể, chỉ rõ những ưu và nhược điểm trong các mặt hoạt động, qua đó Công ty đã đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý báu làm căn cứ để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

     Đến dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lê – Chủ tịch GENCO3 đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng của Công ty, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong năm 2018.

     Trước những nhiệm vụ mới rất nặng nề, cùng những thách thức mới, toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thế mạnh sẵn có, khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018. Góp phần tích cực vào sự phát triển của Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng và ngành điện nói chung.

 Lan Anh

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham dự Hội thi tiếng hát CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 3 năm 2018

Ngày 15/8, tại thành phố Thái Bình -  tỉnh Thái Bình, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thi tiếng hát CNVCLĐ năm 2018.

Xem tiếp...

EVNGENCO3: Ưu thế lớn trong thị trường điện cạnh tranh

 

     Thành lập ngày 01/6/2012, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) có chức năng chính là sản xuất và kinh doanh điện năng, đầu tư các dự án nguồn điện,…. Các nhà máy điện của Tổng Công ty đã tham gia thị trường điện phát điệncạnh tranh ngay từ những ngày đầu đưa vào vận hành thị trường điện, vì vậy Tổng Công ty có nhiều kinh nghiệm về đàm phán hợp đồng và giao dịch trên thị trường điện. Theo chủ trương của Chính phủ thì từ năm 2019 sẽvận hành chính thức thị trường bán buôn điện cạnh tranh và đây sẽ là một cơ hội lớn của EVNGENCO3 trong bước đường phát triển sắp tới. 

Xem tiếp...

Nhiệt điện Mông Dương: Sản lượng điện 6 tháng đầu năm 2018 bằng 60,8% cả năm 2017

Công ty Nhiệt điện Mông Dương cho biết, tính đến hết ngày 30/6/2018, sản lượng điện sản xuất của toàn Công ty là 2,89 tỷ kWh, bằng 60,8% so với sản lượng cả năm 2017.

Xem tiếp...

Hội nghị công tác Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2014-2019

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

 GIỮA NHIỆM KỲ 2014-2019

       Năm 2017 là năm tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội V Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 do Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát động. Hòa chung với không khí đó, ngày 21/9/2017 Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị công tác Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2014-2019 với 154 đại biểu đoàn viên tham dự.

 

Xem tiếp...

Hội nghị tổng kết công tác ATVSLĐ-PCCN-MT năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

    Thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 07/02/2018 trong không khí vui vẻ, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2018 và không khí chào đón Tết cổ truyền Mậu Tuất của Dân tộc, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác công tác ATVSLĐ-PCCN-MT năm 2017, đồng thời thảo luận, xây dựng biện pháp để triển khai nhiệm vụ công tác 2018. 

Xem tiếp...

Công ty Nhiệt điện Mông Dương đón tiếp đoàn tham quan cán bộ và nhân dân tỉnh Hải Hậu - Nam Định

 

       Ngày 14 tháng 7 năm 2017, Công ty nhiệt điện Mông Dương vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ và nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định gồm 130 người về tìm hiểu, thăm quan dây chuyền công nghệ sản xuất điện của nhà máy, đặc biệt là hệ thống thiết bị xử lý bảo vệ môi trường. Đoàn thăm quan của tỉnh Nam Định do ông Trần Minh Hải – Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu làm trưởng đoàn.

Xem tiếp...