Ibraheim Campbell Jersey  Adrian Wilson Womens Jersey  Công ty Nhiệt Điện Mông Dương - Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các trường nhân dịp năm học mới

Tin công ty

Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các trường nhân dịp năm học mới

Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 -2019, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hảivới tổng trị giá gần 357 triệu đồng.

 

Theo đó, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã trao tặng cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hải 100 bộ bàn ghế, trị giá gần 128 triệu đồng; trao tặng Trường Mầm non xã Cẩm Hải 10 bộ điều hòa, trị giá gần 229 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí được Công ty Nhiệt điện Mông Dương trích từ nguồn sản, xuất kinh doanh năm 2018.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên được đơn vị tổ chức trên địa bàn TP. Cẩm Phả trước thềm năm học mới, hướng tới cải thiện điều kiện giáo dục tại khu vực hoạt động của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Mông Dương chia sẻ: Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ vào việc chăm lo cho các em học sinh trong năm học mới. Bên cạnh giá trị vật chất, những phần quà này còn tiếp sức cho các em khi đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó, giúp các em phát triển kỹ năng sống và tích cực vươn đến con đường sự nghiệp, có một tương lai trọn vẹn.

Tại buổi trao tặng, đại diện Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Cẩm Hải và Trường Mầm non xã Cẩm Hải đều bày tỏ sự xúc động, khẳng định hoạt động của Công ty Nhiệt điện Mông Dương không chỉ tạo không khí phấn khởi, động viên, kích lệ cho cô và trò bước vào năm học mới với khí thế thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Đón nhận tình cảm của Công ty Nhiệt điện Mông Dương, cô giáo Trương Thị Mai Anh - Hiệu trưởng Trường Mầm non Cẩm Hải chia sẻ: "Chúng tôi được nhận 10 bộ điều hòa và đã trang bị cho 5 năm lớp. Ngày hôm nay tất cả 10 bộ điều hòa đã hoạt động. Các cháu đến lớp học mát mẻ rất vui mừng, phấn khởi và cũng tạo điều kiện cho phụ huynh yên tâm công tác và gửi con".

Công ty Nhiệt điện Mông Dương đứng chân trên địa bàn khu 8, phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả. Kể từ khi thành lập năm 2015 đến nay, doanh nghiệp này từng bước hoàn thành kết quả sản xuất, kinh doanh góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của TP. Cẩm Phả nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Bên cạnh đó, Công ty luôn thực hiện các chương trình an sinh xã hội và tích cực hưởng ứng tham gia các quỹ hội từ thiện, trong đó dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác giáo dục đào tạo các thế hệ mầm non.

Đại diện Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng 100 bộ bàn ghế trị giá gần 128 triệu đồng cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Cẩm Hải

Đại diện Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng 10 bộ điều hòa trị giá gần 229 triệu đồng cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải

 Các bộ bàn ghế mới do Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng được Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Cẩm Hải dành cho lứa học sinh lớp 6