CÔNG ĐOÀN CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ ba, 30/4/2024 | 10:18 GMT+7
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, ngày 27/4/2024 Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đến thăm và trao tặng 03 suất quà cho 03 người lao động thuộc Phân xưởng Vận hành có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi anh Nguyễn Xuân Phước - Công nhân PXVH

Đi thực tế thăm hỏi Người lao động trong Tháng Công nhân là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty. Đây chính là dịp để Lãnh đạo Công đoàn Công ty sâu sát về hoàn cảnh gia đình, đời sống, tâm tư của Người lao động; đồng thời là dịp để gửi lời động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để người lao động vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, cố gắng vươn lên hoàn thành tốt công việc được giao và chăm lo tốt cho gia đình.

BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi chị Nguyễn Thị Lan Anh - Công nhân PXVH

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương vẫn sẽ luôn duy trì thực hiện hoạt động này thường xuyên, không chỉ trong những dịp lễ lớn mà còn suốt cả năm. Bằng sự đoàn kết và tình thần tương thân tương ái, chúng tôi hy vọng mỗi hành động nhỏ sẽ làm cho cộng đồng trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.

BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi chị Đàm Thị Xuân - Công nhân PXVH

Thùy Linh - BCH Công đoàn Công ty