Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ tư, 8/2/2023 | 10:17 GMT+7

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Hưởng ứng lời phát động, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà máy Nhiệt điện Mông Dương. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên hàng năm của Công ty nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại công trường, phân xưởng sản xuất. Đồng thời qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV với môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Trong buổi Lễ phát động, ông Phạm Văn Thập – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh “công tác trồng cây là một trong những hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần không nhỏ để xây dựng Công ty phát triển bền vững; bảo vệ môi trường vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ trọng tâm, đồng hành cùng sản xuất kinh doanh của Công ty”.

Qua chương trình, CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã trồng được tổng 800 cây phi lao và 15 cây hoa ban.

Cùng với đó thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 06/01/2023 của Thành phố Cẩm Phả về việc “Tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão gắn với trồng rừng cây gỗ lớn, cây bản địa và hưởng ứng thực hiện Đề án trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ năm 2023 trên địa bàn thành phố Cẩm Phả”, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp cùng UBND Xã Cẩm Hải thực hiện trồng 610 cây lát tại khu vực cuối kênh thải nước làm mát thuộc địa phận xã Cẩm Hải vào ngày 27/01/2023 (Tức ngày mồng 6 tết Quý Mão 2023).

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023


 

Hương Trà - HCLĐ