Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ hai, 9/1/2023 | 10:10 GMT+7

Để đánh giá kết quả hoạt động SXKD và Công đoàn đã đạt được trong một năm qua, nhằm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, sáng ngày 06/01/2023, Công ty Nhiệt điện Mông Dương long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động SXKD – Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023”.

Hội nghị được vinh dự đón tiếp ông Đinh Quốc Lâm – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3, ông Lê Văn Danh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, ông Nguyễn Thanh Trùng Dương – Phó TGĐ Tổng Công ty Phát điện 3, ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 cùng các ông bà Trưởng/Phó các Ban thuộc Tổng Công ty, Đại diện Công ty EPS.

Tại Hội nghị, Ông Trần Đăng Toàn - Phó giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Phạm Văn Thập - Chủ tịch Công đoàn đại diện BCH Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 2023.

Trong năm 2022, mặc dù gặp phải một số khó khăn nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của Ban Lãnh đạo, CBCNV trong Công ty cùng sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Công ty, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Tổng Công ty giao cho như các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, các chi phí sản xuất kinh doanh, công tác đấu thầu, công tác chào giá thị trường điện, …. góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng Công ty Phát điện 3. Đặc biệt phải kể đến, sản lượng điện sản xuất đạt 7,02 tỷ kWh, đạt 100,34% kế hoạch Tổng Công ty giao, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được Tổng Công ty Phát điện 3 giao.

Song song nhiệm vụ SXKD, Công ty Nhiệt điện Mông Dương luôn quan tâm và đảm đảm công tác môi trường trong quá trình sản xuất, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về môi trường, các thông số được công khai, minh bạch và truyền trực tiếp về Sở TN&MT địa phương để giám sát và luôn đảm bảo nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Công ty đã tiếp tục tăng cường mật độ phủ xanh với diện tích cây xanh, thảm cỏ. Quan tâm sâu sắc đến công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phân tích làm rõ hơn các khó khăn, vướng mắc đang gặp phải, đồng thời nêu bật những giải pháp mà Công ty đã thực hiện để khắc phục. Bên cạnh đó cũng yêu cầu các phòng, phân xưởng của Công ty cần tập trung thực hiện các mục tiêu trọng điểm trong năm 2022 như: Đảm bảo phương thức vận hành hai tổ máy an toàn, liên tục và tin cậy, đảm bảo công tác sửa chữa thường xuyên tổ máy, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch TCT giao cho trong năm 2023, thực hiện tốt công tác chào giá điện cạnh tranh, thực hiện sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo mô hình tổ chức và rà soát, bố trí lao động hợp lý.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Văn Danh - TV HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 đã khái quát những kết quả đã đạt được của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và của Tổng Công ty nói riêng, đặc biệt ông đã biểu dương những nỗ lực của CBCNV Nhiệt điện Mông Dương thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2022 đó là sản xuất điện đạt 7,02 tỷ kWh, đạt 100,34% kế hoạch Tổng Công ty giao, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều cơ bản được hoàn thành. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng đã nêu rõ những khó khăn, thách thức đối với Công ty trong năm 2023 đồng thời đưa ra một số biện pháp để khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Mông Dương khẳng định, trên cơ sở chỉ đạo của Lãnh đạo GENCO3 và chủ đề năm 2023 của Tập đoàn “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, Công ty sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện các giải pháp đột phá, đổi mới và sáng tạo trong sản xuất, tối ưu hóa chi phí, cũng như công tác đầu tư xây dựng để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

Ông Lê Văn Danh – TV HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Một số hình ảnh Hội nghị

Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Phạm Văn Thập Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty điều hành Hội nghị

 

Ông Đinh Quốc LâmChủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 trao tặng Bằng khen của EVN cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc của Công ty Nhiệt điện Điện Mông Dương

Lan Anh - HCLĐ