Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

Thứ tư, 7/12/2022 | 17:59 GMT+7

Nằm trong các chuỗi hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực cách mạng Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022), hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động CBCNV hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, tham gia hiến máu nhân đạo với thông điệp “Cho đi là còn mãi”.

Nhằm thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp trên địa bàn hướng tới cộng đồng, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII do Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã được  tổ chức vào sáng ngày 07/12/2022 tại Hội trường Công ty (Phường Mông Dương, thành Phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng sửa chữa Mông Dương, Công ty EPS. Thông qua chương trình đã có 72 đơn vị máu được tiếp nhận (Nhiệt điện Mông Dương 66 đơn vị, PXSC EPS Mông Dương 6 đơn vị). Những đơn vị máu này sẽ được bảo quản và sử dụng, điều trị cho những bệnh nhân khi cần thiết.

CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu

Bên cạnh đó, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tích cực tổ chức chia sẻ thông tin, lan tỏa hình ảnh, ý nghĩa của chương trình, tuyên truyền, vận động CBCNV hưởng ứng tham gia Tuần lễ hồng EVN thông qua các hình thức truyền thông trên mạng xã hội: thay hình đại diện avatar của tài khoản Facebook, Zalo cá nhân; chia sẻ các clip tuyên truyền tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân, tương ái của tập thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương nói riêng, Tổng Công ty Phát điện 3, Tập Đoàn Điện lực Việt Nam nói chung bằng nghĩa cử cao đẹp, sẵn sàng cùng với các bệnh viện chuyển những “giọt máu đào” đến với những người bệnh.

Chương trình hiến máu tình nguyện tuần lễ hồng EVN do EVN phát động trên quy mô toàn quốc từ năm 2015 đến nay đã thực sự là ngày hội của lòng nhân ái, sự sẻ chia của mỗi cán bộ công nhân viên ngành Điện Việt Nam đối với cộng đồng, xã hội. Thông qua chương trình lượng máu tiếp nhận được sẽ góp phần thiết thực khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong việc điều trị và cứu chữa cho người bệnh.

Một số ảnh tại lễ hiến máu của Công ty Nhiệt điện Mông Dương

hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII