“VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” CỦA CÁC CHÁU LÀ CON CBCNV TRONG CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG

Thứ tư, 8/6/2022 | 11:43 GMT+7
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chào đón Tết thiếu nhi 01/6, được sự cho phép của Đảng ủy Công ty, ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/06 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, từ đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp cho các cháu thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận những phần thưởng ý nghĩa”. Với mong ước đó, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức “Ngày Hội vui tết Thiếu nhi 1-6” cho các cháu.

Năm nay, các cháu được tham gia vui chơi nhiều chương trình bổ ích, các hoạt động ngoài trời như: Kéo co, nhảy bao bố, ngậm thìa xúc bóng và đi xe đạp chậm. Tùy vào các lứa tuổi khác nhau mà các cháu được bố trí chơi trò chơi phù hợp. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh

Các cháu tham gia trò chơi nhảy bao bố

Nhân dịp này BCH công đoàn Công ty cũng đã tặng 420 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty và 10 phần quà cho các cháu  học sinh trường THCS Mông Dương có hoàn cảnh khó khăn để động viên các cháu luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Tặng quà cho các cháu học sinh trường THCS Mông Dương

            Ban lãnh đạo và các tổ chức Đoàn thể Công ty Nhiệt điện Mông Dương luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi và học tập. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty được tổ chức thường niên hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống con em CBCNV và giúp người lao động yên tâm công tác.

.