Công ty Nhiệt điện Mông Dương đảm bảo sản xuất điện dịp 30/4 và 1/5/2021

Thứ sáu, 7/5/2021 | 11:23 GMT+7

 

Trong suốt kỳ nghỉ lễ 4 ngày từ 30/4 đến 3/5/2021, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã vận hành an toàn, ổn định, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, PCCN và tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững.

Sản lượng điện của Công ty trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 01/5 đạt 53,57 triệu kWh, trung bình mỗi ngày đạt 13,39 triệu kWh. Các tổ máy luôn vận hành theo thị trường điện, kịp thời đáp ứng công suất huy động của hệ thống. Công ty đã bố trí lực lượng vận hành đi trực ca đầy đủ; tăng cường thêm công tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn sản xuất, bố trí lãnh đạo, cán bộ trực nhật tại các nhà máy, công trường, thường xuyên tổ chức kiểm tra, tuần tra, giám sát trước, trong những ngày lễ; phối hợp tốt với lực lượng sửa chữa của Công ty EPS để kịp thời khắc phục các bất thường thiết bị.

Đảm bảo các tổ máy của Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 vận hành an toàn, liên tục trong dịp lễ

Các phòng, phân xưởng trong Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID 19 theo đúng quy định hướng dẫn 5K của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng của địa phương, luôn chuẩn bị sẵn sàng các phương án cắm trại tập trung, nhanh chóng kích hoạt để ứng phó với mọi tình huống diễn biến dịch bệnh, đảm bảo duy trì vận hành nhà máy an toàn, liên tục.

                                                                                                                                                                                                                                                     Hương Trà – Công ty Nhiệt điện Mông Dương