CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016

Chủ nhật, 23/5/2021 | 10:25 GMT+7
Ngày 23/05/2021, cùng với cử tri trên mọi miền đất nước thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, nô nức đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã xây dựng và thực hiện đồng thời các mục tiêu: Vừađảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục phục vụ cho công tác bầu cử vừađảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời tạo mọi điều kiện cho CBCNV thực hiện quyền công dân.

Công ty đã tập trung quán triệt đến toàn thể CBCNV triển khai các hoạt động phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCNV về cuộc bầu cử. Ngày 10/05/2021 Công ty Nhiệt điện Mông Dươngra quyết định số: 1019/QĐ-NĐMD về việc điều động nhân lực thực hiện phương án cắm trại tập trung sau giờ làm việc đối với lực lượng vận hành để đảm bảo an toàn cho công tác vận hành phục vụ sản xuất điện của Nhà máy. Tuy Nhiên, để tạo điều kiện cho lực lượng sản xuất được tham gia bỏ phiếu đầy đủ và đúng quy định, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng phương án tạo điều kiện cho CBCNV của Công ty tham gia các tổ bầu cử phục vụ cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Công ty đã sắp xếp bố trí lịch vận hành sản xuất hợp lý, bố trí xe phục vụ công tác đưa đón CBCNV tham gia bỏ phiếu tại điểm bỏ phiếu tại Khu 8, phường Mông Dương, thành Phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Mỗi đoàn tham gia bỏ phiếu được chia thành 10 người và thực hiện đúng quy định 5K về phòng chống dịch bệnh, mọi người đều đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế và giữ khoảng cách an toàn khi tới điểm bỏ phiếu.

Lực lượng vận hành Công ty kiểm tra thân nhiệt trước khi đến địa điểm bầu cử

Với sự chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; toàn thể CBCNV trong Công ty thực hiện quyền công dân tham gia bầu cử thực hiện đúng 5K của Bộ Y tế và hướng dẫn của các tổ bầu cử đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Hương Trà – HCLĐ
: Bau cu