Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Chung tay cùng địa phương xây dựng hạ tầng giao thông

Thứ sáu, 17/12/2021 | 20:28 GMT+7
Cùng với phát triển sản xuất, chăm lo đời sống người lao động, những năm gần đây, Công ty Nhiệt điện Mông Dương luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội tại địa bàn mình đứng chân do địa phương tổ chức, đặc biệt là đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, an sinh xã hội.

Trong năm 2021, Công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác an sinh xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất cho các cháu học sinh ở các cấp học trên địa bàn Phường/ Thành phố…. Những nỗ lực đó đã góp phần hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn về cả vật chất lẫn tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, vì một xã hội phát triển bền vững trên địa bàn.

Tuyến đường trước khi cải tạo.

Nổi bật là việc chung tay cùng địa phương, cải tạo, nâng cấp đoạn đường đi qua ba trường học tại phường Mông Dương (trường Mầm non, trường Tiểu học và trường trung học phổ thông Mông Dương). Với công trình này, Công ty đã quyên góp, hỗ trợ được trên 455 triệu đồng, góp phần cùng địa phương nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng nông thôn mới phục vụ người dân.

Sở dĩ có được hiệu quả cao trong công tác an sinh xã hội trong thời gian qua là do các tổ chức Đảng, đoàn thể, chuyên môn đã làm tốt  công tác tuyên truyền, vận động và đã được người lao động trong toàn trong Công ty đồng lòng và tích cực hưởng ứng.

 

Tuyến đường sau khi đã được cải tạo.

Việc làm này đã được lãnh đạo UBND phường Mông Dương và người dân ghi nhận, đánh giá cao trong buổi Lễ bàn giao, đưa vào sử dụng công trình “Cải tạo, nâng cấp, mặt đường Gốc Phượng đoạn tuyến đi qua 3 trường học, phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh” mới được phường Mông Dương tổ chức vào ngày 3/12 vừa qua.

Trong thời gian tới, Công ty Nhiệt điện Mông Dương vẫn sẽ tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động đóng góp và tham gia các chương trình ủng hộ, hỗ trợ cho nhân dân và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Trà – HCLĐ
: ASXH