Công ty Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII

Thứ năm, 9/12/2021 | 16:33 GMT+7
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng tri ân khách hang của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Phát điện 3, sáng nay ngày 09/12/2021 tại thành phố Cẩm Phả, Công ty Nhiệt điện Mông Dương phối hợp với Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”.

CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu

Qua chương trình, Bệnh viện đã tiếp nhận được 75 đơn vị máu hiến tặng, những đơn vị máu này sẽ được chuyển về bệnh viện để bảo quản và được sử dụng để cứu chữa cho các bệnh nhân khi cần thiết.

Những ngày qua, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động CBCNV trong Công ty hưởng ứng, tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty vận động CBCNV cùng thay hình đại diện (Avatar của Facebook, Zalo cá nhân) theo chủ đề của sự kiện, cùng chia sẻ clip tuyên truyền của chương trình trên mạng xã hội Facebook, Zalo để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả. Mỗi Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu ghi lại hình ảnh đẹp, clip hay để đăng tải trên các mạng xã hội nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng.

Với những ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng, Chương trình Tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương nói riêng và Tổng Công ty Phát điện 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hưởng ứng tích cực. Thông qua chương trình sẽ giúp khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong việc điều trị, cứu chữa người bệnh.

Một số ảnh tại lễ hiến máu tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương:

Lan Anh - Phòng HCLĐ