Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20-10 tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Thứ sáu, 22/10/2021 | 14:21 GMT+7
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn Công ty, Ban nữ Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Sau nhiều ngày tháng vất vả trước làn sóng đại dịch covid-19 lần thứ 4, sau nhiều sự kiện phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngày hôm nay, chị em nữ CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Mông Dương mới lại được diện lên mình bộ áo dài truyền thống, nở những nụ cười tươi cùng tham gia buổi lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự cùng chị em, có Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty cùng các ông/bà thuộc Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và dại diện Lãnh đạo các phòng/phân xưởng trong Công ty. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tuấn đã có những chia sẻ, những tình cảm, sự quan tâm đến bộ phận nữ CNVCLĐ, sự thông cảm và nể phục đối với các chị em trong nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn song song với vun vén tổ ấm gia đình. Trong hoàn cảnh chồng phải đi thực hiện sinh hoạt tập trung trong nhà máy nhiều tháng liền để đảm bảo cho nguồn điện được thông suốt, liên tục, các chị em vừa đi làm vừa thay vai trò của người chồng để quán xuyến việc nhà, chăm lo con cái. Nhiều chị em nhiều tháng liền không được về với gia đình vào những kỳ nghỉ cuối tuần. Dù khó khăn, vất vả, nhưng các chị em vẫn luôn cố gắng, không ngại khó khăn vừa đảm bảo hoàn thành công việc chuyên môn vừa chăm lo công việc gia đình.

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10, Công đoàn Công ty còn tổ chức cho các chị em tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, không chỉ thu hút đông đảo chị em tham gia mà còn có sự tham gia của các anh là CNVCLĐ trong Công ty cùng chung vui với chị em và đã gặt hái được nhiều thành công, mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui và sự gắn kết giữa CNVCLĐ trong Công ty. Các chị em đều tham gia các hoạt động một cách hết mình và vô cùng hào hứng, mang lại những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số hoạt động chào mừng

Ông Nguyễn Hữu Tuấn đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty tặng hoa cho Ban Nữ công

 Thi đấu cầu lông

Thi văn nghệ

Chị em hào hứng tham gia chơi các trò chơi dân gian

Nữ CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Mông Dương trong Lễ mít-tinh kỷ niệm

Lan Anh - HCLĐ
: 20/10