Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2022

Thứ bảy, 22/1/2022 | 08:05 GMT+7
Sáng ngày 21/01/2022, tại phường Mông Dương, tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2022.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Trùng Dương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3; Ông Võ Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3; Các Ông/ Bà là Trưởng/ Phó các Ban thuộc Tổng Công ty Phát điện 3;

Về phía Công ty có ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Ông Phạm Văn Thập – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty và các Ông/ Bà Phó Giám đốc, Trưởng/Phó các đơn vị trong Công ty.

Tại Hội nghị, Ông Trần Đăng Toàn – Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022 của Công ty. Sản lượng điện năm 2021 Công ty đã sản xuất đạt kế hoạch cấp trên giao là 6,480 tỷ kWh; thực hiện đạt và vượt năng suất lao động theo kế hoạch được giao; các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật cơ bản đáp ứng kế hoạch.

Ông Trần Đăng Toàn – Phó Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Về công tác đảm bảo môi trường, Công ty đã tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ các quy định về bảo vệ môi trường, thông số quan trắc môi trường đều nằm trong giới hạn cho phép và được truyền trực tuyến về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh để giám sát đồng thời thể hiện tại bảng điện tử đặt trước cổng chính để người dân có thể theo dõi trực tiếp.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã thực hiện nhiều chương trình ASXH tại địa phương như: Xây tặng 02 nhà tình thương tặng cho hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương, ủng hộ làm đường dân sinh, ủng hộ nâng cấp cơ sở hạ tầng tại địa phương,... Bên cạnh đó, Công ty cũng tích cực, hỗ trợ và đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 bằng nhiều hành động thiết thực: Ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 thành phố Cẩm Phả 100 triệu đồng; Ủng hộ 1386 bộ kít test nhanh Covid-19 cho UB MTTQ thành phố Cẩm Phả.

Hội nghị cũng nghe bà Nguyễn Thị Lan Anh – Phó CT Công đoàn Công ty báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2022; Báo cáo về việc giám sát thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và các quy định, quy chế của Công ty Nhiệt điện Mông Dương năm 2021. Báo cáo thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với người lao động trong Công ty, luôn đảm bảo sự ổn định về việc làm và thu nhập cũng như tạo môi trường làm việc thân thiện, an toàn trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Các ý kiến, kiến nghị của người lao động trong Công ty cũng đã được đại diễn Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn trả lời thỏa đáng ngay trong hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Trung Dương – Phó Tổng Giám đốc đánh giá cao sự nỗ lực tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương và kết quả đạt được ở các mặt công tác, đảm bảo sản lượng điện và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong năm 2021, một năm đầy khó khăn và thách thức.

Ông Nguyễn Thanh Trùng Dương – Phó Tổng Giám đốc GENCO3 phát biểu chỉ đạo

Về phương hướng, nhiệm vụ đặt ra cho năm 2022, Phó TGĐ EVNGENCO3 yêu cầu Công ty chủ động hơn nữa trong việc đưa ra các giải pháp đảm bảo đảm bảo độ sẵn sàng các tổ máy, nhất là vào mùa khô; cần tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số; chú trọng nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp; tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia, người lao động trên tất cả các lĩnh vực…

Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Phụ trách Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVNGENCO3, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Phụ trách Công ty yêu cầu các đơn vị trong Công ty quán triệt tinh thần chỉ đạo của Tập đoàn/Tổng Công ty và phổ biến nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 đến CBCNV để khẩn trương thực hiện ngay từ những ngày đầu năm. Công ty Nhiệt điện Mông Dương đặt mục tiêu năm 2022 là đảm bảo sản xuất điện an toàn - liên tục - kinh tế và thực hiện đạt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật; tập trung thực hiện tốt chủ đề năm của EVN “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

Ông Phạm Văn Thập – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát động thi đua đến toàn thể CNVCLĐ trong Công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp về dự Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Trùng Dương đã đến thăm và tặng quà chúc mừng năm mới lực lượng vận hành trực tiếp của Công ty Nhiệt điện Mông Dương, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đến lực lượng vận hành.

Ông Nguyễn Thanh Trùng Dương – Phó Tổng Giám đốc GENCO3 thăm và tặng quà cho lực lượng vận hành trực tiếp

Một số hình ảnh Hội nghị

Phòng HCLĐ